Harmonic Patterns

ห้องเรียนปูพื้นฐานสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่

สอนฟรี Harmonic Patterns for Beginners

รู้จักสัมมนา Harmonic Patterns

เป็นห้องเรียนปูพื้นฐานสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่ทุกคนที่อยากเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับโครงสร้างราคาแบบ Harmonic Patterns ด้วยการใช้ Fibonacci Retracement, Fibonacci Extension, การมองเทรนด์ และอื่นๆอีกมากมาย

สอนโดยสุดยอดผู้เชี่ยวชาญโครงสร้างราคา อาจารย์ซิ่ง Bravo และ โค้ชมุกมิก Bravo

คุณจะได้เรียนรู้

  • เจาะลึกวิธีใช้เครื่องมือ Fibonacci Retracement, Fibonacci Extension
  • สังเกตการเดินทางของราคาด้วย Harmonics Patterns
  • หาจุดเข้าเทรดที่แม่นยำ
  • เก็บระยะกำไรตามโครงสร้างราคา  Harmonics Patterns

สัมมนานี้เหมาะกับใคร

  •  มือใหม่อยากเริ่มเรียนรู้โครงสร้างรูปแบบ Harmonic
  • คนที่เคยลงทุนรูปแบบอื่นมาแล้ว และสนใจอยากเริ่มต้นเทรดในตลาด

สมัครเรียนฟรี

First Name
Last Name
Email
Phone

เจ้าหน้าที่ของเราจะรีบทำการตอบกลับหาคุณโดยเร็วที่สุด

Success!
สอนฟรี Harmonic Patterns for Beginners

เงื่อนไขการเข้าร่วมสัมมนา

เข้าร่วมสัมมนา ฟรี ‼️
เพียงมีบัญชีภายใต้การดูแลของ Bravo Trade Academy
พร้อมยอดฝากใหม่ $500

วิทยากรของเรา

ผู้แนะนำการลงทุนและกลยุทธการเทรดที่มีประสบการณ์การเทรดมากกว่า 8 ปี เคยทำงานและได้รับการถ่ายทอดโดยตรงจากสถาบันการเทรดระดับกองทุนประเทศสหรัฐอเมริกา

โค้ชมุกมิก

จากนักเรียนทุนที่ยังไม่เข้าใจความหมายของชีวิต สู่การค้นพบอาชีพเทรดเดอร์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นความมั่งคั่ง การเรียนรู้ ร่วมถึงความสุขของการแบ่งปัน จนได้มาร่วมทีมโค้ชกับ Bravo Trade Academy

คำถามที่พบบ่อย

1. เราสามารถใช้ harmonic pattern ในการเทรดได้ทุกสภาวะตลาด
2. มีจุดเข้าจุดออกที่ชัดเจน
มีแค่ 2 เรื่องที่จะต้องรู้คือ
1. หาระยะยืด
2. หาระยะย่อ ระยะยืดเป็นจุดเข้า พอได้ของแล้ว ให้วัดเลยว่า pattern มันยืดไปที่เท่าไหร่ เราจะรู้ทันทีว่าราคาจะย่อมาที่เท่าไหร่ “ถ้ายืดเยอะย่อน้อย ยืดน้อยย่อเยอะ”

เลือก Bravo Trade Academy

เราต้องการให้นักเรียนประสบความสำเร็จโดย Bravo จะเป็นพยานให้คุณในแต่ละขั้นตอนเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จ ดังนั้น Bravo มีหน้าที่ที่สำคัญในการจัดเตรียมคอร์สเรียนที่มีประสิทธิภาพสูง และพร้อมให้คำแนะนำตลอดเมื่อคุณต้องการ

คอร์สเรียนที่หลากหลาย

หากคุณยังมีประสบการณ์ในตลาด เรามีคอร์ส Start To Trade ที่เหมาะกับระดับพื้นต้น เมื่อคุณสามารถเทรดเป็นและมีประสบการณ์ในตลาด Bravo ยังคงมีทางเลือกมากมายตั้งแต่คอร์สสอนระบบการเทรดไปจนถึงคอร์สสอนกลยุทธ์การเทรดเฉพาะใช้ได้กับทุกๆ ผลิตภัณฑ์

ระบบการเทรด

ระบบเทรดหมาะสำหรับท่านที่เป็นมือใหม่ และเคยเทรดมาแล้วแต่ยังไม่มีระบบเทรดเป็นของตัวเอง หรือ ต้องการทำกำไรให้ได้แบบต่อเนื่อง ยั่งยืน

สร้างคอนเนคชันในกลุ่มนักเทรด

นักเรียน Bravo ทุกคนจะได้รับการช่วยเหลือซึ่งกันและกันตลอด มีการเข้าร่วมสังคมนักเทรดผ่านการดูแลของเรา และยิ่งไปกว่านั้น นักเรียนสามารถได้ร่วมกิจกรรมต่างๆ ของ Bravo และพาร์ทเนอร์ระดับชั้นนำในปัจจุบันของเรา

กิจกรรมสังคม

เรามีกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาสังคมต่างๆ ซึ่งเราไม่ใช่องค์กรการกุศลหรือมูลนิธิ ที่รวบรวมเงินบริจาค แต่เราจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมด้วยเงินส่วนตัวของคนในองค์กรที่ต้องการจะแบ่งปัน โดยมีเป้าสร้างโอกาสในการศึกษาหรือการดำรงชีวิตของคนที่ด้อยโอกาสในชุมชนต่างๆ

พัฒนาแนวคิด mindset

ที่ Bravo เรามีเป้าหมายที่ช่วยเสริมสร้าง mindset แนวคิดเพื่อนักเรียนสามารถประสบความสำเร็จในอาชีพเทรดเดอร์ และเติบโตพร้อมๆ กันกับเรา Bravo Trade Academy

ประสบความสำเร็จในอาชีพนักเทรด

เรามีความมุ่งหวังที่จะเติบโตต่อไป และสร้างสังคมเทรดเดอร์ที่มีความสามารถในการทำกำไรได้อย่างยั่งยืน เพราะเราอยากเห็นทุกคนประสบความสำเร็จ ใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ และช่วยเหลือคนรอบตัวให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

th