เริ่มต้นเทรดยังไงให้เป๊ะปังฉบับสมบูรณ์ กับ อาจารย์ เต้ย Bravo

ปูพื้นฐานระบบการเทรดสำหรับมือใหม่ ด้วยคอร์สเรียนสุดคุ้ม !!

คอร์สฟรี เริ่มต้นเทรดอย่างไรให้เป๊ะปัง

ประโยชน์ของการเรียนคอร์สนี้

 
  • เป็นก้าวแรกของการเริ่มต้นสู่อาชีพเทรดเดอร์ ต้องทำอะไรบ้าง

  • เรียนรู้แนวคิดการบริหารความเสี่ยงด้วย Money Managent

  • เข้าใจและเรียนรู้ระบบการเทรดสำหรับมือใหม่

  • เทคนิดการฝึก Mindset ที่ถูกต้องในการพัฒนาตัวเองสู่การเป็นเทรดเดอร์มืออาชีพ

สมัครเรียนฟรี

First Name
Last Name
Email
Phone

เจ้าหน้าที่ของเราจะรีบทำการตอบกลับหาคุณโดยเร็วที่สุด

Success!
คอร์สฟรี เริ่มต้นเทรดอย่างไรให้เป๊ะปัง

ก้าวแรกของการเริ่มต้น สู่อาชีพเทรดเดอร์

การเข้าใจในมุมมองของตลาดและเทคนิคขั้นพื้นฐาน ตัวช่วยที่ดีของการสร้างรายได้

เข้าเรียนฟรี ทันที เพียงมีบัญชีเทรดภายใต้การดูและของ Bravo Trade Academy

หากสนใจคอร์สเรียนโปรดกรอกข้อมูลในฟอร์มลงทะเบียนด้านบน: 

วิทยากร Bravo Trade Academy

ประสบการณ์การลงทุนในตลาดการเงินระหว่างประเทศมากกว่า 9 ปี, CEO และผู้ก่อตั้ง Bravo Trade Academy เป็น Academy สอนเทรดชั้นนำในไทยที่สร้างเทรดเดอร์ที่เทรดได้อย่างยั่งยืน มากที่สุดในประเทศไทย

Academy ผู้แนะนำการลงทุนและกลยุทธการเทรดที่มีประสบการณ์การเทรดมากกว่า 8 ปี เคยทำงานและได้รับการถ่ายทอดโดยตรงจากสถาบันการเทรดระดับกองทุนประเทศสหรัฐอเมริกา

โค้ชฟิล์ม
ขวัญจิรา ศรีจารุพฤกษ์

อดีตเภสัชกรที่มีความหลงใหลด้านการลงทุน และผันตัวมาเป็นเทรดเดอร์เต็มตัว ปัจจุบันเป็นโค้ชที่สถาบัน Bravo Trade Academy และเป็นเจ้าของกลุ่มเพจ “ใครเทรดทอง มากองกันตรงนี้ ” ในเฟสบุ๊ค ที่ตอนนี้มีสมาชิกกว่า 80,000 คน

เลือก Bravo Trade Academy

เราต้องการให้นักเรียนประสบความสำเร็จโดย Bravo จะเป็นพยานให้คุณในแต่ละขั้นตอนเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จ ดังนั้น Bravo มีหน้าที่ที่สำคัญในการจัดเตรียมคอร์สเรียนที่มีประสิทธิภาพสูง และพร้อมให้คำแนะนำตลอดเมื่อคุณต้องการ

คอร์สเรียนที่หลากหลาย

หากคุณยังมีประสบการณ์ในตลาด เรามีคอร์ส Start To Trade ที่เหมาะกับระดับพื้นต้น เมื่อคุณสามารถเทรดเป็นและมีประสบการณ์ในตลาด Bravo ยังคงมีทางเลือกมากมายตั้งแต่คอร์สสอนระบบการเทรดไปจนถึงคอร์สสอนกลยุทธ์การเทรดเฉพาะใช้ได้กับทุกๆ ผลิตภัณฑ์

ระบบการเทรด

ระบบเทรดหมาะสำหรับท่านที่เป็นมือใหม่ และเคยเทรดมาแล้วแต่ยังไม่มีระบบเทรดเป็นของตัวเอง หรือ ต้องการทำกำไรให้ได้แบบต่อเนื่อง ยั่งยืน

สร้างคอนเนคชันในกลุ่มนักเทรด

นักเรียน Bravo ทุกคนจะได้รับการช่วยเหลือซึ่งกันและกันตลอด มีการเข้าร่วมสังคมนักเทรดผ่านการดูแลของเรา และยิ่งไปกว่านั้น นักเรียนสามารถได้ร่วมกิจกรรมต่างๆ ของ Bravo และพาร์ทเนอร์ระดับชั้นนำในปัจจุบันของเรา

กิจกรรมสังคม

เรามีกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาสังคมต่างๆ ซึ่งเราไม่ใช่องค์กรการกุศลหรือมูลนิธิ ที่รวบรวมเงินบริจาค แต่เราจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมด้วยเงินส่วนตัวของคนในองค์กรที่ต้องการจะแบ่งปัน โดยมีเป้าสร้างโอกาสในการศึกษาหรือการดำรงชีวิตของคนที่ด้อยโอกาสในชุมชนต่างๆ

พัฒนาแนวคิด mindset

ที่ Bravo เรามีเป้าหมายที่ช่วยเสริมสร้าง mindset แนวคิดเพื่อนักเรียนสามารถประสบความสำเร็จในอาชีพเทรดเดอร์ และเติบโตพร้อมๆ กันกับเรา Bravo Trade Academy

ประสบความสำเร็จในอาชีพนักเทรด

เรามีความมุ่งหวังที่จะเติบโตต่อไป และสร้างสังคมเทรดเดอร์ที่มีความสามารถในการทำกำไรได้อย่างยั่งยืน เพราะเราอยากเห็นทุกคนประสบความสำเร็จ ใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ และช่วยเหลือคนรอบตัวให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

th