BRAVO ROADMAP

7 ขั้นตอนก้าวสู่การเป็นนักเทรดมืออาชีพ กับการอัพสกิลแบบฉบับ Bravo Trade Academy

สกิลการปลดล๊อคสายต่างๆ

Combo 1

“ร่างโคลนอาจารย์เต้ย เทรดได้ทุกตลาด”

Combo 2

“เทรดสั้นรายวัน แม่นยำ DE30”

Combo 3

“ทองคำล้วนๆ”

Combo 4

“เหมาะมากช่วง Sideway”

Combo 5

“Run Trend เน้นยาว R:R สูง”

Combo 6

“ร่างโคลนอาจารย์ซิ่ง วิศวกรโครงสร้าง”

Combo 7

“4 ซีรี่ย์สูตรลับจตุรเทพ”

Booster 1

“ใช้ได้ทุก Combo ช่วย Confirm เสริมทุกเทคนิค”

Booster 2

“Mindset ปั้นพอร์ตโต”

Booster 3

“ปั้นพอร์ตปังสไตล์อาจารย์เต้ย”

คอร์สสูตรลับวิชามารปั้นพอร์ตปัง 1000%

AWAKEN TRADER COMBO

“ท่าไม้ตายหมื่นล้าน”

ช่องทางการเรียนรู้

คู่มือการใช้งาน มีให้สำหรับนักเรียนใหม่ทุกคน

The online group chat is for discussing and asking questions about the learning experience with the coaching team and students.

Facebook กลุ่มปิดในการเข้าเรียนและโค้ชชิ่ง โดยสามารถดูย้อนหลังได้

Online Group Meeting Coaching ทุกสัปดาห์เพื่อทบทวนบทเรียน พาดูกราฟจริงและตอบข้อสงสัยให้กับนักเรียนสดๆ ผ่าน Zoom หรือ Facebook (แล้วแต่คอร์ส)

ตารางโค้ชชิ่ง

FAQ

คำถามทั่วไป

Our trading system is designed to be easy to learn, user-friendly, and can be copied and implemented for real success.

ได้ เพราะสามารถเรียนเวลาไหนก็ได้ และเรียนย้อนหลังได้ตลอด ใช้เวลาเรียนไม่นาน

Yes you can. Our youngest student is 16 years old. He can trade and make a profit.

สามารถเรียนรู้และเข้าใจง่าย อายุไม่ใช่อุปสรรคเพราะมีนักเรียนที่อายุ 60+ สามารถเทรดทำกำไรได้จริง

Yes, we have lessons that teach the basics that everyone should know before starting trading.

ทีม Bravo เรามีโค้ชที่คอยให้คำปรึกษา ตลอดระยะเวลาการเรียนรู้และคอยให้คำปรึกษาในกลุ่มไลน์ และมีโค้ชชิ่งให้ทุกสัปดาห์นักเรียนสามารถเปิดไมค์สอบถามได้

You can learn from those who have success in trading. We have results from instructor Toey, who has achieved success in trading, and many students who can consistently profit from trading.

We have a wide range of successful student outcomes. You can find more information on our Facebook page.

It depends on the focus of each student. Some of our students have been able to trade profitably within 1-2 months. You can see the results on our Facebook page.

 • It is the study of the behavior of major investors or capitalists that affects market movements. How do you trade using Demand & Supply? Since it involves trading on the same side as the major players, it has a much higher win rate compared to other techniques. You can use it solely or combine it with other techniques without getting confused.
 • You can easily find entry points that are advantageous to the market (entry points where the 'take profit distance' is much greater than the 'stop loss distance,' sometimes 2-3 times). This is a significant advantage for beginners who have just started trading. Trying this technique during the early trading stages helps reduce the risk of significant losses.
 • สามารถเทรดได้ทุก Timeframe และ เทรดได้ทุกระยะ (สั้น-กลาง-ยาว) ผู้เทรดสามารถออกแบบให้ตรงกับจริตการเทรดของตัวเองได้เลย เนื่องจากเทคนิคเฉพาะของทาง Bravo ทำให้นักเรียนสามารถเลือกได้ว่าต้องการเป็นนักเทรดระยะไหน และจะเลือกเทรดใน Timeframe ไหนเป็นหลัก

คอร์สตลอดชีพ ไม่มีหมดอายุ

Our course is taught by successful traders who use these techniques for trading and generate actual profits.

It's absolutely necessary because major players control the market, and prices are largely influenced by the orders of these major players. If you don't study the behavior of major players in advance, it could potentially harm your portfolio in the future. Additionally, you can use it in conjunction with your existing techniques to increase your win rate.

คำถามเกี่ยวกับ XTB

ติดต่อเจ้าหน้าที่ XTB ได้ที่
ผ่านแชท: ผ่านแอพ xstation ไปที่ contact เลือก chat
👉🏼Support email: [email protected]
👉🏼Sales email: [email protected]
📞สอบถามโปรโมชั่นและบัญชี : 060-0024059
📞Support: 020261622

เวลาทำการ:
Sales: 13.00-22.00 น.
Support: 12.00-23.00 น

Average ค่าสเปรดของแต่ละผลิตภัณฑ์จะดูได้ที่ลิ้งนี้ Target spread 

ค่าเริ่มต้นตอนเปิดบัญชีจะอยู่ที่ 1:500 (ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์) ลูกค้าสามารถส่งอีเมลมาขอเปลี่ยนเป็น 1:100 ได้ *ลูกค้าสามารถเปลี่ยน leverage ได้ 2 ครั้ง

ต้องขออภัยด้วยนะคะ ทางเราจะไม่มีบัญชีที่ไม่มีค่า Swap ค่ะ จะมีแต่บัญชีประเภท Standard นะคะ

Deposit : ใช้เวลาภายใน 5-30 นาที จะมีเงินเข้าบัญชี (ไม่มีขั้นต่ำ)

ถอนเงิน: ใช้เวลา 1-2 วันทำการค่ะ ( ปกติแล้วจะไม่เกิน 24 ชม. )
( ถอนเงินมากกว่า 50$ ไม่มีค่าธรรมเนียม หากน้อยกว่า 50$ มีค่าธรรมเนียม ครั้งละ 30$ )

การฝากยอดเงินไม่ได้มีขั้นต่ำค่ะ ขึ้นอยู่กับความสะดวกของคุณลูกค้า

อันนี้จะเป็นการตัดสินใจทางด้านธุรกิจค่ะ (business decision)

สำหรับบัญชีประเภท Standard นั้น SL จะดำเนินการในราคาแรกที่เป็นไปได้ (first available price) ตาม order book หลังจากถึงราคา SL ที่ลูกค้าตั้ง และแต่ละราคาใน order book จะมีโควต้าในการปิดออเดอร์เช่น ราคานี้มีโควต้า 100 โควต้า และคนที่ 101 จะได้ในราคาถัดไป ซึ่งราคาถัดไปตาม order book อาจจะห่างจากราคาแรกเยอะเนื่องจากมีการประกาศข่าวหรือมีการซื้อขายจำนวนมากในตลาดรวมถึงจำนวนการเปิดออเดอร์ในราคาใกล้เคียงกัน ตั้ง TP SL ใกล้เคียงกัน

เพราะว่าเป็นการทำธุรกรรมระหว่างประเทศ จะมีค่าใช้จ่ายทุกครั้งค่ะ ทางโบรคจึงcoverค่าใช้จ่ายให้ในกรณีแจ้งถอนเงิน มากกว่า 50 USD ค่ะ

สำหรับในโปรโมชั่นส่วนใหญ่จะนับ Forex, index, commodities ค่ะ

ถ้าหมายถึง เครดิตโบนัส ลูกค้าจะได้ต่อเมื่อมีการลงทะเบียน https://bravoacademy.xtb.com/xtb-bonus-2022 และติดต่อเซลที่เบอร์ +66 600024059 เพื่อขอรับเครดิตโบนัสค่ะ (โบนัสจะไม่เข้าออโต้ค่ะ) ทางโบรคจะมีการmonitor ถ้าเทรดครบแล้วเซลจะโทรไปแจ้งหลังจากทำการเปลี่บน เครดิตโบนัส เป็นเงินในbalanceค่ะ

เป็นนโยบายของทาง XTB ในการตรวจสอบตามมาตรฐานทาง EU ค่ะ

เป็นได้หลายกรณีแต่กรณีส่วนใหญ่ที่พบคือลูกค้าตั้งออเดอร์ BUY Limit ออเดอร์นั้นต้องเปิดที่ ASK price แต่ราคาที่เช็คบนกราฟย้อนหลังจะมีแต่ BID price ซึ่งหมายความว่าถ้าบวกสเปรดแล้วราคา ASK price จะยังไม่ถึงราคาที่ลูกค้าตั้ง

ทางเราจะไม่มีจำกัดจำนวนถอนเงินสูงสุดค่ะ เรื่องภาษีลูกค้าจะต้องสอบถามกับทางสรรพากรเองนะคะ แต่ของ XTB จะไม่ได้แจ้งสำหรับลูกค้าไทยค่ะ

ในกรณีที่กราฟแกว่งมาก ๆ และทำให้ราคาลากไปปิดในราคาถัดไปอาจทำให้บัญชีเทรดลูกค้าติดลบได้

สำหรับบัญชีประเภท Standard นั้น TP จะดำเนินการในราคาแรกที่เป็นไปได้ (first available price) ตาม order book หลังจากถึงราคา TP ที่ลูกค้าตั้ง และแต่ละราคาใน order book จะมีโควต้าในการปิดออเดอร์เช่น ราคานี้มีโควต้า 100 โควต้า และคนที่ 101 จะได้ในราคาถัดไป ซึ่งราคาถัดไปตาม order book อาจจะห่างจากราคาแรกเยอะเนื่องจากมีการประกาศข่าวหรือมีการซื้อขายจำนวนมากในตลาดรวมถึงจำนวนการเปิดออเดอร์ในราคาใกล้เคียงกัน ตั้ง TP SL ใกล้เคียงกัน

จะเป็นการแมท order ราคา กรณี TP จะดำเนินการในราคาแรกที่เป็นไปได้ (first available price) ตาม order book หลังจากถึงราคา TP ที่ลูกค้าตั้ง และแต่ละราคาใน order book จะมีโควต้าในการปิดออเดอร์เช่น ราคานี้มีโควต้า 100 โควต้า และคนที่ 101 จะได้ในราคาถัดไป ซึ่งราคาถัดไปตาม order book อาจจะห่างจากราคาแรกเยอะเนื่องจากมีการประกาศข่าวหรือมีการซื้อขายจำนวนมากในตลาดรวมถึงจำนวนการเปิดออเดอร์ในราคาใกล้เคียงกัน ตั้ง TP SL ใกล้เคียงกันค่ะ

บัญชี cent ไม่มี xtb จะมีบัญชีประเภท Standard

contact
us
en_US

Bravo Coach คือกลุ่มนักเรียนบราโว่ที่ประสบความสำเร็จในการเทรด เป็นแบบอย่างความสำเร็จ ที่มีทักษะการเทรดที่ดี มี Mindset ที่ยอดเยี่ยม มีผลลัพธ์ที่ชัดเจน และมีเป้าหมายที่จะแบ่งปัน ส่งต่อความสำเร็จให้กับผู้อื่น เป็นแสงสว่างให้คนที่อยากสำเร็จในอาชีพนี้ด้วยกันกับบราโว่ Bravo Coach ต้องมีทักษะในการเทรดจากคอร์สหลักของบราโว่ ประกอบด้วย BTS (เทคนิคหลัก) ทองคำ (เทคนิคเฉพาะทองคำ) และ Super Hidden(เทรดสั้น) และมีความสามารถในการถ่ายทอดความรู้ได้อย่างถูกต้อง 100%

Leader Camp คืออะไร?

โปรแกรมพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำ เสริมสร้างเทคนิคและ Mindset โดยลีดเดอร์ที่จบจากโปรแกรมนี้สามารถเป็นผู้นำได้ มีการตัดสินใจที่ดี สามารถถ่ายทอดความรู้ที่ถูกต้องให้กับนักเรียน และสามารถช่วยเหลือในด้าน Mindset ได้ด้วยเช่นกัน

Bravo Camp คืออะไร?

ค่ายพัฒนาศักยภาพเทรดเดอร์แบบ Boost Camp ที่จะดึงศักยภาพทั้งด้านเทคนิคการเทรดและความสามารถในการควบคุมอารมณ์ให้ประสบความสำเร็จทั้งในอาชีพเทรดเดอร์และทุกด้านของชีวิต ภายในระยะเวลาเพียง 3 วัน 2 คืน จัดปีละ 1 ครั้ง

ระยะเวลา

- Online Camp 3 วัน (ฝึกทักษะด้านเทคนิค)
- Offline Camp 3 วัน 2 คืน (ฝึกทักษะด้าน Mindset)

เงื่อนไขในการเข้าร่วม

ติดตามเงื่อนไขการเข้าร่วมทาง Facebook, Line และเว็บไซต์

รายละเอียดเพิ่มเติม>>

โปรเจค 100x คืออะไร

โปรเจคปั้นเทรดเดอร์แบบเป็นขั้นตอนแบบ Zero to Hero

ระบบการฝึก

ด้วยระบบการฝึกฝนที่ถูกออกแบบจากคนสำเร็จแบบใช้จริง ไม่ใช่เพียงทฤษฎี โดยแบ่งออกการฝึกออกเป็น 2 ส่วน คือเทคนิค (Skillset) และความสามารถในการควบคุมอารมณ์ Mindset

จุดประสงค์

เพื่อให้นักเรียนใช้ระบบอย่างเป็นระเบียบ และมีผลลัพธ์ในการเทรดที่ชัดเจน ในระยะเวลาอันสั้น

ระยะเวลา

6 เดือน

เงื่อนไขในการเข้าร่วม

เป็นนักเรียนคอร์ส Bravo Trading System, Bravo Gold Strategy, Super Hidden Divergence และมี Mindset ที่ดี เรียนรู้ไว เหมาะแก่การเติบโต

สิ่งที่จะได้รับจากการฝึก

 • มีทักษะการเทรดที่ถูกต้องแบบ 100% ตามเทคนิคทั้ง 3 คอร์ส
 • วิธีการ Back test ที่ถูกต้อง และรู้ผลลัพธ์ %winrate ของตัวเอง
 • วิธีการ Forward test
 • มีวิธีการควบคุมอารมณ์ในการเทรดที่ดี
 • วิธีการปั้นพอร์ตให้เติบโตตามเป้าหมายของแต่ละคน

คอร์สเรียนสายเทคนิคมีโค้ชชิ่งให้ทุกสัปดาห์ โดยจะเป็นการทบทวนบทเรียน ตอบคำถามนักเรียน วิเคราะห์กราฟ พาวางแผนเทรด ทุกคอร์สมีการอัพเดทเนื้อหาใหม่อยู่เรื่อยๆ โดยนักเรียนสามารถเข้าเรียนได้ตลอดชีพไม่มีวันหมดอายุ

ดูตารางโค้ชชิ่ง>>

เรามี 7 คอร์สหลักสำหรับสายเทคนิค และคอร์สเสริมทั้งเทคนิคและ Mindset สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาตัวเองไปเป็นเทรดเดอร์มืออาชีพ

คอร์สหลัก

 1. Start to Trade เริ่มต้นพร้อมก้าวสู่การเป็นนักเทรด
 2. Bravo Trading System ระบบเทรด Demand Supply
 3. ระบบเทรดทองคำ Bravo Gold Strategy
 4. Super Hidden Divergence สุดยอดเทคนิคสร้างเงินร้อยล้าน
 5. ตลับเมตรของวิศวกร Fibonacci
 6. Harmonic Patterns
 7. Elliott Wave Structure

คอร์สเสริมเทคนิค และ Mindset

 1. Emotional Mastery Course: Creating a Hundred Million Baht
 2. Miracle Career Breakthrough Course: Billionaire Trader
 3. The Secret of Price’s Momentum
 4. สูตรลับวิชามารปั้นพอร์ตปัง 1,000%
 5. The Secret of Index Trading
 6. สูตรลับจับทุกสวิงสายscalping 

ดูคอร์สทั้งหมด >>

เรามีสัมมนาฟรีให้เข้าร่วมทุกเดือน อัดแน่นทั้งความรู้ทางเทคนิคและ Mindset เหมาะสำหรับทั้งมือใหม่และคนที่เคยเทรดมาก่อนแล้วแต่ต้องการต่อยอดความรู้ เพียงติดตามหน้าเพจของเราเพื่ออัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆทุกเดือน

ดูสัมมนาทั้งหมด>>