BRAVO TRADE ACADEMY

เป็นสถาบันที่ให้ความรู้สำหรับผู้ที่ต้องการประสบความสำเร็จด้านการเทรดแบบมืออาชีพ มีระบบการสอนที่เรียนรู้ได้ง่าย เข้าใจเร็ว นำไปใช้สร้างอาชีพทำกำไรได้จริง มุ่งเน้นทั้งการพัฒนา Skill set & Mindset และยังมีโค้ชคอยติดตามดูแลให้คำปรึกษากับนักเรียน จนกว่าจะเรียนได้เข้าใจและประสบความสำเร็จ

“ความสำเร็จคือ เราอยากเห็นนักเรียนของบราโว่ประสบความสำเร็จ ไม่ใช่แค่ในเรื่องการเทรด แต่ประสบความสำเร็จทั้งในเรื่องการพัฒนาตัวเอง ยกระดับชีวิต ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีจากอาชีพเทรดเดอร์ สามารถดูแลครอบครัว และแบ่งปันให้กับสังคมได้…

เราอยากเห็นภาพนักเรียนของเรา ทำเงินจากที่ไหนก็ได้ทั่วโลก บางคนอาจจะเทรดบนชายหาดอยู่ที่มัลดีฟ บางคนเทรดอยู่ในโรงแรมที่มีวิวสวยๆในสวิสเซอร์แลนด์ เทรดขณะไปช็อปปิ้งอยู่ญี่ปุ่น หรือบางคนเทรดอยู่ในบ้านที่อบอุ่นกับครอบครัว

เราต้องการสร้างเทรดเดอร์ที่มีความสุขแบบนี้มากกว่า 1,000 คน ภายในปี 2022 เราจึงสร้างสถาบันนี้ สร้างระบบในการเรียนรู้นี้ขึ้นมา เพื่อรองรับความฝันและเป้าหมายของใครหลายๆ คน ให้เกิดขึ้นจริงได้ และเราเชื่อว่าคุณก็เป็น 1 ในบราโว่ได้เช่นกัน”

“เพราะการทำเป้าหมายให้สำเร็จ คือหน้าที่และความรับผิดชอบของคุณ”

BRAVO MOVEMENT

ปี 2015 Bravo Trade Academy ก่อตั้งขึ้น โดยอาจารย์เต้ย และเปิดสอน คอร์ส private group ที่เปิดสอนปีละ 1 ครั้งๆ ละ 15 คน โดยตั้งชื่อว่า “คอร์สเจียระไน 2015” เปิดมาทั้งหมด 5 รุ่น สอนรุ่นสุดท้ายในปี 2019

ปี 2019 หลังจากนั้น มีผู้คนหลังไหลเข้ามามากมาย จึงอยากที่สร้างระบบการสอนเพื่อรองรับคนที่มากขึ้น เพื่อมุ่งหวังว่า อยากจะช่วยเหลือเทรดเดอร์ที่กำลังจะก้าวเข้าสู้วงการเทรดได้มากขึ้น และก่อตั้งกลุ่มชื่อว่า Bravo Trade Academy Thailand ขึ้น

และได้เกิดสัมมนาครั้งแรกของ Bravo Trade Academy Thailand ชื่อ “Mindset & Skillset” จัดขึ้นที่อาคาร ซี อาเซียน ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2562 ซึ่งเป็นงานเปิดตัวครั้งแรกของเราให้ทุกคนได้รู้จัก

หลังจากนั้นไม่นาน Bravo ได้จัด Bravo On Tour ขึ้น เป็นสัมนาให้กับผู้ที่สนใจเรื่องการเทรดในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อเข้าถึงผู้คนที่ต้องการเรียนรู้การเทรด แต่ไม่สามารถเดินทางเข้ามาเรียนในกรุงเทพได้

สัมนาต่างๆ เกิดขึ้นมากมายตลอดปี 2019 ผู้คนจำนวนมากมายที่ต้องการเรียนรู้การเทรด และอยากที่จะสำเร็จในอาชีพนี้

พวกเรามองเห็นว่า แค่เทคนิคที่ใช้ในการเทรดไม่เพียงพอที่จะทำให้คนประสบความสำเร็จในการเทรดได้ เราจึงได้จัด Bravo Camp ครั้งที่ 1 ขึ้น ในวันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2019 เพื่อเสริมเรื่อง mindset เกี่ยวกับการเทรดให้กับนักเรียน ส่งผลให้นักเรียนสามารถเทรดทำกำไรได้มากขึ้น

ปี 2020 Bravo Trade Academy Thailand เติบโตขึ้นกว่า 10 เท่า ด้วยจำนวนนักเรียนที่เพิ่มมากขึ้น จึงได้สร้างระบบการเรียนการสอนแบบ Online ขึ้นเพื่อขยายฐานการเรียนรู้ให้เข้าถึงคนไทยทั้งประเทศ ให้มีโอกาสที่จะได้ศึกษาวิธีการเทรดที่ถูกต้อง

และจัด Bravo Camp ปีที่ 2 ขึ้น ในวันที่ 1-3 สิงหาคม

เรามีความมุ่งหวังที่จะเติบโตต่อไป และสร้างสังคมเทรดเดอร์ที่มีความสามารถในการทำกำไรได้อย่างยั่งยืน เพราะเราอยากเห็นทุกคนประสบความสำเร็จ ใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ และช่วยเหลือคนรอบตัวให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น