คอร์สจูนสมองกับเทรดเดอร์พันล้าน

จูนสมองกับเทรดเดอร์พันล้าน

สร้างคุณให้มีสมองและจิตใจในการเทรดแบบคนพันล้าน

จูนสมองกับเทรดเดอร์พันล้าน

เนื้อหาของคอร์สนี้จะสอนคุณเกี่ยวกับการพัฒนา Mindset ที่เหมาะสมสำหรับการเทรด คุณจะเรียนรู้วิธีการเริ่มต้นใหม่กับการเทรดอย่างชิวๆ สร้างความสนุกและความสุขในกระบวนการเทรดของคุณ  คุณจะสามารถทำนายกราฟการเทรดได้อย่างแม่นยำ ทำให้คุณสามารถตัดสินใจเข้าทำการเทรดได้อย่างมั่นใจ

คอร์สนี้ยังมุ่งเน้นการขยายพอร์ตการเทรดเพื่อให้คุณสามารถสร้างความสำเร็จที่ยั่งยืนในการเทรดและมีโอกาสเพิ่มรายได้ได้อย่างยั่งยืนแม้คุณจะเป็นนักเทรดที่มือใหม่หรือมีประสบการณ์มาบ้างแล้ว คอร์สนี้มีเนื้อหาที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการปรับปรุง Mindset ในการเทรดและสร้างความสุขในกระบวนการเทรดของตนเองให้ดียิ่งขึ้นอย่างยั่งยืนและมีผลลัพธ์ที่น่าประทับใจในการเทรด

คอร์สนี้ยังมีส่วนสำคัญที่เน้นการขยายพอร์ตการเทรดและการมีผลลัพธ์การเทรดที่เติบโตไปข้างหน้า เพื่อให้คุณสามารถสร้างความสำเร็จที่ยั่งยืนในการเทรด

สิ่งที่จะได้เรียนรู้

  • สร้างคุณให้มีสมองและจิตใจในการเทรดแบบคนพันล้าน
  • คุณจะเป็นเทรดเดอร์ที่ชิว และมีผลลัพธ์การเทรด #เงินล้านโคตรง่าย
  • คุณจะเข้าใจคำว่า รักและสนุกกับการเทรด และใช้ความสุขนำ เห็นผลลัพธ์ชัดเจน แค่เปิดกราฟก็พบเนื้อคู่ จุดเข้าสุดสวย
  • ขยายใจ ขยายพอร์ต ทำให้คุณ มีพอร์ตที่เติบโตอย่างยั่งยืน
  • เซ็ตระบบการวางแผนเทรดที่ยอดเยี่ยม
  • คีย์ลัด สำเร็จได้เลย ทำได้ทันที
  • ทำนายกราฟชีวิต วิเคราะห์กราฟชีวิตชีวิตพุ่งช่วงไหน ( คีย์แพง สอนที่แรก!! )
 
คอร์สนี้เหมาะกับใคร?
 
คอร์ส “จูนสมองกับเทรดเดอร์พันล้าน” เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเป็นนักเทรดที่ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเทรดที่มือใหม่หรือมีประสบการณ์มาบ้างแล้ว คอร์สนี้จะช่วยให้คุณมีสมองพันล้านและมีอารมณ์ที่เหมาะสมในการเทรดตลอดเวลา
 
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาการเติบโตสำหรับตัวคุณเอง ความสำเร็จทางการเงิน การงาน ความรัก หรือทุกๆอย่างในชีวิต ความเข้าใจลึกซึ้งถึงความต้องการที่แท้จริงในตัวเอง คอร์สนี้ถูกออกแบบมาเพื่อยกระดับทุกด้านของชีวิตของคุณ
 
 

สอนโดย

อาจารย์เต้ย
เยาวลักษณ์ เสมาทอง

CEO

ประสบการณ์การลงทุนในตลาดการเงินระหว่างประเทศมากกว่า 9 ปี, CEO และผู้ก่อตั้ง Bravo Trade Academy เป็น Academy สอนเทรดชั้นนำในไทยที่สร้างเทรดเดอร์ที่เทรดได้อย่างยั่งยืน มากที่สุดในประเทศไทย

CONNECT WITH US

ติดต่อ
แอดมิน
th