คอร์สจูนจิตเนรมิตสมใจนึก

ซีรีย์จูนจิต

ปลดล็อกศักยภาพที่ซ่อนอยู่ เริ่มการเดินทางสู่ความสำเร็จ

ซีรีย์จูนจิต

ถ้าคุณรู้สึกว่ากำลังใช้ชีวิตโดยไม่มีแนวทางที่ชัดเจนเกี่ยวกับเป้าหมายหรือสิ่งที่เราต้องการที่แท้จริง ถ้าวันนี้คุณพบว่าตัวเองต้องการคำตอบในการเดินทางไปสู่ความปรารถนาที่อยู่ในใจ คอร์สนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเดินทางไปสู่การปรับจูนตัวเองเพื่อไปสู่เป้าหมายที่แท้จริง
 
ในคอร์สเรียนนี้จะได้พบกับอาจารย์เต้ย ซึ่งเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ ในการจูนจิตให้สำเร็จมาแล้ว พาคุณมาทำความรู้จักกับวิธีการที่จะฟังเสียงในใจ ปรับตัวเองและทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง มาสำรวจและค้นพบด้วยกันแล้วคุณจะเห็นความปรารถนาของตัวเองอย่างแท้จริง เพื่อปลดล็อกศักยภาพที่ซ่อนอยู่และเริ่มการเดินทางเพื่อค้นพบความสำเร็จ
 
เรียนรู้เทคนิคการฝึกฝน การปรับจูนจิตเพื่อพิชิตเป้าหมาย
เปลี่ยนความฝันเป็นความจริง เปิดรับความมั่งคั่ง
 
ด้วยหลักสูตรที่เตรียมมาอย่างดีทุกขั้นตอน สอนโดยอาจารย์เต้ยผู้เชี่ยวชาญ คุณจะได้รับความรู้ ทักษะ และกลยุทธ์ในการเข้าถึงความต้องการของคุณและสร้างชีวิตที่เต็มไปด้วยความมั่งคั่ง ยั่งยืน
 
คอร์สนี้เหมาะกับใคร?
 
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาการเติบโตสำหรับตัวคุณเอง ความสำเร็จทางการเงิน การงาน ความรัก หรือทุกๆอย่างในชีวิต ความเข้าใจลึกซึ้งถึงความต้องการที่แท้จริงในตัวเอง คอร์สนี้ถูกออกแบบมาเพื่อยกระดับทุกด้านของชีวิตของคุณ
 
 

รีวิวจากนักเรียน

โปรโมชั่นพิเศษ

สอนโดย

อาจารย์เต้ย
เยาวลักษณ์ เสมาทอง

CEO

ประสบการณ์การลงทุนในตลาดการเงินระหว่างประเทศมากกว่า 9 ปี, CEO และผู้ก่อตั้ง Bravo Trade Academy เป็น Academy สอนเทรดชั้นนำในไทยที่สร้างเทรดเดอร์ที่เทรดได้อย่างยั่งยืน มากที่สุดในประเทศไทย

ติดต่อ
แอดมิน
th