Bravo Gold Strategy

Bravo gold strategy
เทคนิคเทรดทองโดยอาจารย์เต้ย

เทรดทองยากกว่าเทรดคู่เงินจริงมั๊ย? ทำไมบางคนเทรดได้ แต่เราเทรดไม่ได้? เรายังไม่รู้อะไร เทคนิคที่เราใช้ กับคู่เงินใช้ไม่ได้กับทองรึเปล่า? บอกได้เลยว่า... หากเรามีเทคนิคการเทรดคู่เงินที่ดี ก็ไม่ได้แปลว่าจะใช้กับการเทรดทองคำได้ ถ้าเรายังไม่รู้จักสิ่งเหล่านี้...

Bravo gold strategy

ระบบเทรดทองโดยอาจารย์เต้ย เข้าใจพฤติกรรมราคาทองคำแบบลึกซึ้ง

คอร์สเรียน Bravo Gold Strategy

สิ่งที่ได้เรียนรู้ในคอร์สเทรดทองคำ

ปัจจัยการเคลื่อนที่ของราคาทองคำ
Momentum บอกสัญญาณการกลับตัวแบบพิเศษ
พฤติกรรมราคาทองคำ
Check List การวิเคราะห์ก่อนเข้า

ถ้าเรารู้เรื่องราวเหล่านี้ล่ะก็ คุณจะสามารถทำกำไรได้อย่างไร้ขีดจำกัดในตลาดการเทรดทองคำ มันจะทำให้เรารู้ราคาที่กองทุนใหญ่ๆ รอเข้าซื้อขาย มันจะทำให้ เรารู้นิสัยทองคำว่าจะกลับตัวเมื่อไหร่ มันจะทำให้เรามีเงื่อนไขในการเทรด และวางแผนได้อย่างมั่นใจ

หลายคนหมดมาเยอะกับการเทรดทองคำ โดยที่ยังหาวิธีเทรดที่ดีไม่ได้ เชื่อไหมว่าการ ลงทุนในความรู้เพียงแค่แปปเดียว สามารถหยุดปัญหาเหล่านั้นได้ด้วยคอร์ส Bravo Gold Strategy

Play Video

สิ่งที่คุณจะได้รับ

ห้องไลน์กลุ่ม Bravo Gold Strategy ไว้พูดคุยสอบถามในเรื่องของการเรียนกับทีมโค้ชและเพื่อนๆ

Online Group Meeting Coaching เดือนละ 2 ครั้งผ่าน Zoom (ดูย้อนหลังในกลุ่มเรียนได้)

คำถามที่พบบ่อย

ระบบการเทรดเราออกแบบมาให้เรียนรู้เข้าใจง่าย ใช้งานได้จริง และสามารถก็อปปี้และประสบความสำเร็จได้จริงๆ

ทีม Bravo เรามีโค้ชที่คอยให้คำปรึกษา ตลอดระยะเวลาการเรียนรู้

สามารถเรียนรู้กับคนที่ประสบความสำเร็จในการเทรดได้ ซึ่งเรามีผลลัพธ์ของอ.เต้ย ที่ประสบความสำเร็จในการเทรด และมีนักเรียน มากมายที่สามารถเทรดทำกำไรได้อย่างยั่งยืน

เรามีผลลัพธ์ของนักเรียนที่ประสบความสำเร็จเยอะแยะมากมาย สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ

ขึ้นอยู่กับการโฟกัสของแต่ละบุคคล จากสถิตินักเรียนของเราสามารถเทรดทำกำไรได้ภายใน 1-2 เดือน สามารถดูผลลัพธ์ได้ที่หน้าเพจ facebook

  • เป็นการศึกษาดูพฤติกรรมของ อุปสงค์-ความต้องการซื้อ (Demand) และ อุปทาน-ความต้องการขาย (Supply) ของรายใหญ่หรือนายทุนที่ส่งผลต่อการเคลื่อนไหวของตลาด เทรด แบบ Demand & Supply ดียังไง? เนื่องจากเป็นการเข้าเทรดในฝั่งเดียวกับรายใหญ่ ทำให้มี win rate สูงกว่าเทคนิคอื่นมากๆ (ใช้เทรดเฉพาะ demand & supply ได้ หรือจะใช้ร่วมกับเทคนิคอื่นได้เช่นกัน ไม่ทำให้สับสน)
  • สามารถหาจุดเข้า order ที่ได้เปรียบตลาดได้ง่าย (จุดที่ได้เปรียบ คือ จุดที่มี “ระยะทำกำไร” มากกว่า “ระยะขาดทุน” มากถึง 2-3 เท่า) เป็นข้อดีมากๆสำหรับ นักเทรดที่เพิ่งเริ่มเเทรด หากได้ลองใช้เทคนิคนี้ในช่วงที่เริ่มเทรด ช่วยลดโอกาสในการขาดทุนไปได้เยอะมากๆเลย
  • สามารถเทรดได้ทุก Time frame และ เทรดได้ทุกระยะ (สั้น-กลาง-ยาว) ผู้เทรดสามารถออกแบบให้ตรงกับจริตการเทรดของตัวเองได้เลย เนื่อจากเทคนิคเฉพาะของทาง Bravo ทำให้นักเรียนสามารถเลือกได้ว่าต้องการเป็นนักเทรดระยะไหน และจะเลือกเทรดใน Time frame ไหนเป็นหลัก

ใช้เวลาเรียนไม่นาน เรียนรู้เข้าใจง่าย

สามารถเรียนรู้และเข้าใจง่าย มีนักเรียนที่อายุ 60+ สามารถเทรดทำกำไร

ได้ เรามีบทเรียน สอนตั้งแต่พื้นฐานที่ทุกคนควรรู้ ก่อนเริ่มต้นเทรด

เนื้อหาภายในคอร์สของเรา สอนจากคนที่ประสบความสำเร็จ และใช้เทคนิคนี้ในการเทรดจริง ทำกำไรได้จริง

เทรดได้ มีนักเรียนที่อายุต่ำที่สุดคือ 16 ปีที่ยังเรียนอยู่ สามารถเทรดทำกำไรได้

จำเป็นมากๆเลยค่ะ เนื่องจากรายใหญ่เป็นผู้คุมตลาด และราคาขับเคลือนด้วย order ของรายใหญ่เป็นส่วนมาก ตรงนี้หากยังไม่รีบศึกษาพฤติกรรมของรายใหญ่ไว้ ในอนาคตอาจจะทำให้เกิดความเสียหายต่อพอร์ตได้ นอกจากนี้ยังใช้เสริมเทคนิคเดิมได้และช่วยเพิ่ม win rate ได้สูงขึ้นด้วย

รีวิวจากนักเรียน

CONNECT WITH US

ติดต่อ
แอดมิน
th