ห้องคอนเฟิร์มสัญญาณเทรด

BRAVO TELEGRAM

BRAVO TELEGRAM
คอนเฟิร์มสัญญาณเทรด!

ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่มองหาโอกาสในการหารายได้จากอาชีพเทรดเดอร์ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี ? 
จะลงคอร์สเรียน ก็ไม่มีเวลาโฟกัสมากพอ หรือจะหาความรู้ทั่วไป ก็จับจุดไม่ถูก ว่าต้องเริ่มจากตรงไหน… 
มาทำความรู้จักห้องคอนเฟิร์มสัญญาณเทรดกัน ว่ามันดียังไง ? 

  • เหมาะสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่ และเทรดเดอร์ที่พอมีพื้นฐานอยู่แล้ว

  • มีทีมโค้ชมากประสบการณ์บอกระยะ TP/SL ชัดเจน และบอกยกเลิกแผนเมื่อราคามาไม่ถึง โดยที่คุณไม่ต้องกังวล หรือเฝ้ากราฟ

ลงทะเบียนเข้าร่วม Bravo Telegram

First Name
Last Name
Email
Phone

เจ้าหน้าที่ของเราจะรีบทำการตอบกลับหาคุณโดยเร็วที่สุด

Success!

เงื่อนไขการเข้าร่วม
ห้องคอนเฟิร์มสัญญาณเทรด

กิจกรรมนี้ออกแบบพิเศษให้กับลูกค้า Bravo โดยคุณต้องมีบัญชีเทรด พร้อมยอดฝากใหม่ $500 เพื่อรับสิทธิ์เข้าห้อง Bravo Telegram ได้ทันที

5 เหตุผลทำไมต้องเข้าร่วม Bravo Telegram

เลือก Bravo Trade Academy

เราต้องการให้นักเรียนประสบความสำเร็จโดย Bravo จะเป็นพยานให้คุณในแต่ละขั้นตอนเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จ ดังนั้น Bravo มีหน้าที่ที่สำคัญในการจัดเตรียมคอร์สเรียนที่มีประสิทธิภาพสูง และพร้อมให้คำแนะนำตลอดเมื่อคุณต้องการ

คอร์สเรียนที่หลากหลาย

หากคุณยังมีประสบการณ์ในตลาด เรามีคอร์ส Start To Trade ที่เหมาะกับระดับพื้นต้น เมื่อคุณสามารถเทรดเป็นและมีประสบการณ์ในตลาด Bravo ยังคงมีทางเลือกมากมายตั้งแต่คอร์สสอนระบบการเทรดไปจนถึงคอร์สสอนกลยุทธ์การเทรดเฉพาะใช้ได้กับทุกๆ ผลิตภัณฑ์

ระบบการเทรด

ระบบเทรดหมาะสำหรับท่านที่เป็นมือใหม่ และเคยเทรดมาแล้วแต่ยังไม่มีระบบเทรดเป็นของตัวเอง หรือ ต้องการทำกำไรให้ได้แบบต่อเนื่อง ยั่งยืน

สร้างคอนเนคชันในกลุ่มนักเทรด

นักเรียน Bravo ทุกคนจะได้รับการช่วยเหลือซึ่งกันและกันตลอด มีการเข้าร่วมสังคมนักเทรดผ่านการดูแลของเรา และยิ่งไปกว่านั้น นักเรียนสามารถได้ร่วมกิจกรรมต่างๆ ของ Bravo และพาร์ทเนอร์ระดับชั้นนำในปัจจุบันของเรา

กิจกรรมสังคม

เรามีกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาสังคมต่างๆ ซึ่งเราไม่ใช่องค์กรการกุศลหรือมูลนิธิ ที่รวบรวมเงินบริจาค แต่เราจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมด้วยเงินส่วนตัวของคนในองค์กรที่ต้องการจะแบ่งปัน โดยมีเป้าสร้างโอกาสในการศึกษาหรือการดำรงชีวิตของคนที่ด้อยโอกาสในชุมชนต่างๆ

พัฒนาแนวคิด mindset

ที่ Bravo เรามีเป้าหมายที่ช่วยเสริมสร้าง mindset แนวคิดเพื่อนักเรียนสามารถประสบความสำเร็จในอาชีพเทรดเดอร์ และเติบโตพร้อมๆ กันกับเรา Bravo Trade Academy

ประสบความสำเร็จในอาชีพนักเทรด

เรามีความมุ่งหวังที่จะเติบโตต่อไป และสร้างสังคมเทรดเดอร์ที่มีความสามารถในการทำกำไรได้อย่างยั่งยืน เพราะเราอยากเห็นทุกคนประสบความสำเร็จ ใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ และช่วยเหลือคนรอบตัวให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ติดต่อ
แอดมิน
th