BRAVO GOLD TRADING

เข้าใจง่าย เรียนได้แม้มือใหม่

สิ่งที่ได้เรียนรู้จากคอร์ส เทรดทองคำกับ BRAVO

  • เรียนรู้โซน Demand & Supply

  • รู้จักแนวรับ แนวต้าน สำคัญดูอย่างไร

  • เข้าใจรูปแบบพฤติกรรมทองคำ

  • เรียนรู้จุดเข้าเทรด และเก็บกำไร

ข้อมูลคอร์สเรียน

วิธีเรียน: เรียน Online ในกลุ่ม FB ห้องเรียน มีการสนับสนุนจากโค้ชผู้ดูแลคอร์ส
เวลาเรียน: เรียนได้ถาวร ท่านสามารถเรียนย้อนหลังตามเวลาที่เหมาะสม
เงื่อนไขเข้าร่วมรับคอร์สฟรี
เพียงมีบัญชีเทรดภายใต้การดูแลของ Bravo พร้อมยอดฝากใหม่ $300

สมัครเรียนฟรี

First Name
Last Name
Email
Phone

เจ้าหน้าที่ของเราจะรีบทำการตอบกลับหาคุณโดยเร็วที่สุด

Success!

BRAVO GOLD TRADING
เข้าใจง่าย เรียนได้แม้มือใหม่

“อยากเรียนรู้การเทรดทองแต่กลัวซับซ้อน? เรามีคอร์สออนไลน์ให้คุณ เรียนรู้เทคนิคพื้นฐานและกลยุทธ์เทรดทองใหม่”

ในคอร์สเรียนนี้ คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคพื้นฐาน และกลยุทธ์เทรดทองใหม่ที่จะช่วยให้คุณเข้าใจตลาดทองอย่างลึกซึ้ง และมีความมั่นใจในการตัดสินใจในการลงทุนทอง

คำถามที่พบบ่อย

เนื้อหาที่นักเรียนจะได้เรียนดังนี้:
1. โซน Demand & Supply ทั้งหมด 4 แพทเทิร์น
2. แนวรับ แนวต้าน
3. รูปแบบพฤติกรรมทองคำ

สามารถเรียนรู้ได้ เพราะทาง Bravo สอนให้ตั้งแต่จุดเริ่มต้น ที่จะให้คุณได้เรียนรู้พฤติกรรมของทองคำ นักเรียนไม่ต้องกังวลเลย

2. ลงทะเบียนตอนนี้เพียงมียอดฝากใหม่ในพอร์ตเทรด 300$

วิทยากร Bravo Trade Academy

ประสบการณ์การลงทุนในตลาดการเงินระหว่างประเทศมากกว่า 9 ปี, CEO และผู้ก่อตั้ง Bravo Trade Academy เป็น Academy สอนเทรดชั้นนำในไทยที่สร้างเทรดเดอร์ที่เทรดได้อย่างยั่งยืน มากที่สุดในประเทศไทย

โค้ชฟิล์ม
ขวัญจิรา ศรีจารุพฤกษ์

อดีตเภสัชกรที่มีความหลงใหลด้านการลงทุน และผันตัวมาเป็นเทรดเดอร์เต็มตัว ปัจจุบันเป็นโค้ชที่สถาบัน Bravo Trade Academy และเป็นเจ้าของกลุ่มเพจ “ใครเทรดทอง มากองกันตรงนี้ ” ในเฟสบุ๊ค ที่ตอนนี้มีสมาชิกกว่า 80,000 คน

รีวิวจากนักเรียน

เลือก Bravo Trade Academy

เราต้องการให้นักเรียนประสบความสำเร็จโดย Bravo จะเป็นพยานให้คุณในแต่ละขั้นตอนเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จ ดังนั้น Bravo มีหน้าที่ที่สำคัญในการจัดเตรียมคอร์สเรียนที่มีประสิทธิภาพสูง และพร้อมให้คำแนะนำตลอดเมื่อคุณต้องการ

คอร์สเรียนที่หลากหลาย

หากคุณยังมีประสบการณ์ในตลาด เรามีคอร์ส Start To Trade ที่เหมาะกับระดับพื้นต้น เมื่อคุณสามารถเทรดเป็นและมีประสบการณ์ในตลาด Bravo ยังคงมีทางเลือกมากมายตั้งแต่คอร์สสอนระบบการเทรดไปจนถึงคอร์สสอนกลยุทธ์การเทรดเฉพาะใช้ได้กับทุกๆ ผลิตภัณฑ์

ระบบการเทรด

ระบบเทรดหมาะสำหรับท่านที่เป็นมือใหม่ และเคยเทรดมาแล้วแต่ยังไม่มีระบบเทรดเป็นของตัวเอง หรือ ต้องการทำกำไรให้ได้แบบต่อเนื่อง ยั่งยืน

สร้างคอนเนคชันในกลุ่มนักเทรด

นักเรียน Bravo ทุกคนจะได้รับการช่วยเหลือซึ่งกันและกันตลอด มีการเข้าร่วมสังคมนักเทรดผ่านการดูแลของเรา และยิ่งไปกว่านั้น นักเรียนสามารถได้ร่วมกิจกรรมต่างๆ ของ Bravo และพาร์ทเนอร์ระดับชั้นนำในปัจจุบันของเรา

กิจกรรมสังคม

เรามีกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาสังคมต่างๆ ซึ่งเราไม่ใช่องค์กรการกุศลหรือมูลนิธิ ที่รวบรวมเงินบริจาค แต่เราจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมด้วยเงินส่วนตัวของคนในองค์กรที่ต้องการจะแบ่งปัน โดยมีเป้าสร้างโอกาสในการศึกษาหรือการดำรงชีวิตของคนที่ด้อยโอกาสในชุมชนต่างๆ

พัฒนาแนวคิด mindset

ที่ Bravo เรามีเป้าหมายที่ช่วยเสริมสร้าง mindset แนวคิดเพื่อนักเรียนสามารถประสบความสำเร็จในอาชีพเทรดเดอร์ และเติบโตพร้อมๆ กันกับเรา Bravo Trade Academy

ประสบความสำเร็จในอาชีพนักเทรด

เรามีความมุ่งหวังที่จะเติบโตต่อไป และสร้างสังคมเทรดเดอร์ที่มีความสามารถในการทำกำไรได้อย่างยั่งยืน เพราะเราอยากเห็นทุกคนประสบความสำเร็จ ใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ และช่วยเหลือคนรอบตัวให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

th